MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Cân nhắc về việc chuyển qua Creo?

NHK VietNam - 25-6-2012 10:28 CH GMT+7 - Views: 5988

     PTC đang tiến hành trình bày về việc “Tại sao lại chuyển qua Creo” tại PlanetPTC Live trong năm nay. Có rất nhiều điều thú vị trong cuộc hội nghị này! Trong suốt cuộc họp, tôi đã nghe một vài công ty đã nói với tôi rằng họ đang có kế hoạch chuyển sang Creo trong vài tháng sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một số thông tin từ buổi thuyết trình Tại sao lại chuyển qua Creo – và hy vọng bạn sẽ cùng thảo luận với chúng tôi tại PTC Community.

      Một trong những điểm nổi bật của buổi họp này là tổng quan của một nghiên cứu gần đây mà PTC đã ủy quyền cho một nhà tư vấn thứ 3 để đánh giá và chứng minh bằng tư liệu về sự so sánh trực tiếp giữa Creo 2.0 và Pro/ENGINEER Wildfire 5.0. Nghiên cứu bao gồm 8 khu vực thường được sử dụng để xem xét hiệu suất mang lại nếu chuyển sang phiên bản mới nhất. Tôi sẽ cố gắng trình bày một số điểm nổi bật dưới đây:
 
1. Trải nghiệm người dùng: Creo có một cuộc cải tổ chính về giao diện để tạo cho người dùng có một cái nhìn cảm nhận mới về Windows. Nó bao gồm 1 thanh công cụ trong đồ họa, các câu lệnh tìm kiếm, trình kết nối nghiên cứu, tương tác 3D, và quy trình công việc sắp xếp hợp lý để tăng năng suất. Các cuộc thử nghiệm trực tiếp giữa Pro/ENGINEER Wildfire 5.0 và Creo 2.0  cho thấy nó cần ít hơn khoảng 33% thời gian để thực hiện các công việc đó.
 
2.  Sketching: Các cải tiến như khả năng phác thảo trực tiếp trên bề mặt các mô hình, tham khảo các vật thể 3D và tinh giản việc chỉnh sửa, giảm đến 50% thời gian.
 
3. Assembly: Các đánh giá cho thấy nó cần ít hơn 40% thời gian để thực hiện các công việc lắp ráp thông thường với các  chi tiết gọn nhẹ, việc tìm kiếm một cách nhanh chóng và tải về nhanh hơn – gấp 10 lần nhanh hơn so với trước đây.
 
4. Freestyle: Đây là một phần  được cải tiến hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn – quá trình thử nghiệm cho thấy giảm đến 92% thời gian. Các tính năng trong FreeStyle bao gồm trong Creo Parametric nhưng sẽ không tính thêm phí. Những khả năng này được thiết kế để giúp tạo ra một cách nhanh chóng các hình khối tự do, các bề mặt, tinh chỉnh các vùng và làm việc trực tiếp với các mô hình 3D.
 
5. Sheet metal: Việc thực hiện các đánh giá ở đây cho thấy giảm 49% thời gian để tiến hành các công việc này. Một vài điểm nhấn bao gồm cách tạo sketch, xem trước các mô hình phẳng 2D, khả năng sáng tạo các piercing và join vào các sheet metal đã bị ngắt kết nối.
 
6. 3D Cross Section: Các cải tiến này bao gồm khả năng cho bạn truy cập vào các phần trực tiếp từ cây mô hình. Điều này cho phép bạn tạo ra mặt offset từ sketch và những đường cong 2D từ các mặt cắt ngang. Bạn có thể nhận thấy ngay một cửa sổ riêng biệt để xem bản vẽ 2D. Tính năng này giảm thiểu được 56% thời gian.
 
7.  Việc chú giải, cho thấy thời gian được giảm khoảng 58%, bao gồm các mặt phẳng ghi chú đã được xác định trước, được tạo ra một cách nhanh chóng và vị trí tự động của các chú thích, kích thước và các ghi chú và sự kết hợp các trạng thái để nắm bắt các định hướng, các chú giải liên quan và các mặt cắt ngang. Tính năng này cung cấp một cây bản vẽ đã được sử dụng để truy cập và quản lý các chú thích. Bạn có thể chia sẻ các mô hình đã được chú thích và giảm thiểu nhu cầu cho các bản vẽ 2D.
 
8. Sự đo lường đã được nâng cấp để cho phép bạn sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong cùng một công cụ. Cuộc thử nghiệm cho thấy thời gian giảm khoảng 10% so với trước đây. Việc đo lường mô hình 3D được nhanh hơn & dễ dàng hơn cũng  khuyến khích bạn sao chép và dán bất cứ kết quả đo lường nào đến các câu lệnh và các ứng dụng khác.
 
Vậy còn chờ gì nữa mà chưa nâng cấp lên Creo 2.0? Hãy nghĩ đến ROI mang lại cho doanh nghiệp của anh chị.
 

Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam