MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Tư vấn thiết kế


Giá: liên hệ

 


Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từng được đào tạo và làm việc tại Nhật, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Cùng với việc sử dụng những công cụ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay như NX, CATIA, hay Creo, chúng tôi đảm bảo cho việc quản lí dữ liệu được tối ưu. NHK sẽ hỗ trợ khách hàng các giải pháp thiết kế hay hỗ trợ tìm kiếm đối tác tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp phụ trợ, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giải pháp tốt nhất.
Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam

Sản phẩm khác cùng loại

(Have no data)