MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Creo™ Schematics


Giá: liên hệ

  thông tin chi tiết


 Creo™ Schematics

 DESIGN COMPLEX SYSTEMS WITH CONFIDENCE 

 

Để thành công trong thị trường ngày nay, các công ty cần đẩy nhanh việc giới thiệu sản phẩm của mình với chi phí thấp và chất lượng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Creo Schematics giúp đạt được mục tiêu này bằng cách tự động hoá các đường cáp và hệ thống đường ống cụ thể về các quy trình thiết kế - điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. 

 

Khi thiết kế các sản phẩm có chứa nhiều đường cáp hoặc đường ống, thật sự cần thiết để tạo ra sơ đồ chất lượng cao, đó là tài liệu và các yêu cầu sơ đồ của bản kế hoạch. Creo Schematics bao gồm  số lượng phong phú các công cụ của các sơ đồ để đáp ứng các nhu cầu của nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp, mà không làm tổn hại đến nhà thiết kế. 

 

Là một phần của quá trình thiết kế, các nhà thiết kế cơ khí đi đường dây cáp và ống dẫn bên trong mô hình lắp ráp 3D của họ bằng cách sử dụng thiết kế sơ đồ mạch như bản đồ. Creo Schematics tự động hóa bước này,  trích xuất các thông tin sơ đồ mạch và  thúc đẩy các hệ  thống định  tuyến trong bất kỳ hệ thống 3D MCAD nhận dữ liệu XML. Creo Schematics được tối ưu hóa một cách đặc biệt để sử dụng triệt để  tất cả các khả năng của đường dây cáp và đường ống đã được định vị  trong Creo. Khả năng tương thích này không chỉ tăng tốc độ thiết kế 3D bằng cách loại bỏ các quá trình hướng dẫn sử dụng dài dòng trong việc diễn giải sơ đồ mô hình 2D, và nó cũng hầu như loại bỏ các sai sót khác bằng cách đảm bảo tuân thủ quy định hợp lý của các biểu đồ. 

 

 

Các lợi ích chính 

Giảm thời gian tiếp cận thị trường 

 

Creo Schematics cung cấp nhiều công cụ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực mà các kỹ sư thiết kế cần có để tạo ra các thiết kế sơ đồ mạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau do, Creo Schematics tự động định tuyến đường dây cáp 3D và các dây dẫn  trong Creo Parametric và Creo Elements/Direct, và định tuyến của đường ống trong Creo Parametric. Điều này giúp loại bỏ quá trình tự diễn giải sơ đồ 2D khi tạo ra một mẫu thử nghiệm kỹ thuật số 3D của bộ dây và ống dẫn. 

 

 Creo Schematics là một giải pháp sơ đồ 2D toàn diện cho nhiều lĩnh vực thiết kế.

 

Giảm tổng chi phí sản phẩm  

PTC cung cấp một giải pháp hệ thống định tuyến toàn diện hơn, bao gồm Creo Schematics, Creo Parametric, Creo Piping  and Cabling Extension. Sự kết hợp của các công cụ này giúp các mô hình kỹ thuật số hoàn chỉnh được xác định, do đó làm giảm việc lệ thuộc vào các mẫu thử nghiệm vật lý và giảm đáng kể chi phí sản phẩm. Việc phân tích biên độ điện áp cho phép các kỹ sư tối ưu hóa thiết kế cho các chi phí và khối lượng, tất cả trong cùng một ứng dụng. Chi phí gián tiếp được giảm đáng kể. Vì tất cả các công cụ biểu đồ được cung cấp một giải pháp duy nhất chứ không phải là nhiều giải pháp, người dùng sẽ không  cần phải tìm hiểu  nhiều  công cụ  khác, vì thế  làm  giảm  thêm  chi phí đào tạo. Ngoài ra, Creo Schematics giảm chi phí bảo trì và thời gian lãng phí vì chỉ có một giải pháp để nâng cấp và học hỏi. Để cải  thiện chất lượng sản phẩm, Creo Schematics cho phép các  thiết kế kỹ  thuật  số được xác định hoàn toàn và thông tin của nó sẽ được chuyển trực tiếp vào Creo Parametric hoặc Creo Elements/Direct để thiết kế mô hình 3D. Điều này giúp loại bỏ việc diễn giải có nguy cơ sai sót của sơ đồ 2D của các kỹ sư cơ khí. 

Creo Parametric và Creo Elements/Direct có thể tự động kiểm tra các lắp ráp định tuyến 3D đã được hoàn tất, thích hợp chính xác với sơ đồ 2D, tiết kiệm thời gian hướng dẫn cũng như việc kiểm tra dài dòng, và loại bỏ những sai lầm trước khi sản xuất - do đó dẫn đến chất lượng sản phẩm được cải thiện và sự tin cậy được nhiều hơn. Ngoài ra, khả năng mô phỏng  trong Creo Schematics cho phép các nhà  thiết kế  tối ưu hóa khả năng thiết kế điện tử. 

 

Tăng cường việc trao đổi thông tin 

 

Việc tạo ra một mô hình kỹ thuật số toàn diện và duy nhất sẽ cung cấp nhiều thông tin sản phẩm có sẵn cho  tất cả các nhóm thiết kế. Sự kết hợp của Creo Schematics với các ứng dụng đường dây cáp và đường ống trong Creo cho phép hệ thống định tuyến các nhóm thiết kế được hoàn toàn xác định bởi tất cả các khía cạnh của thiết kế trong một mô hình kỹ thuật số đa dạng, mà không cần giải thích hoặc biên dịch. 

Creo Schematics định hướng cách đi dây trong mô hình 3D thông qua XML, *.ecad và *.con,  trong đó loại bỏ các lỗi dịch thuật và đảm bảo phù hợp với thiết kế sơ đồ 2D một cách tự động. 

 

 Creo Schematics helps you create designs faster by enabling you to view and edit multiple objects. 

Creo Schematics giúp bạn tạo ra thiết kế nhanh hơn bằng cách cho phép bạn xem và chỉnh sửa nhiều đối tượng. 

 

Những công cụ chuẩn xác 

 Thiết kế  sơ đồ mạch không còn cần phải dựa  trên các công cụ văn phòng mà nó không bao giờ dành cho việc thiết kế sơ đồ mạch. Các nhà thiết kế cơ khí cũng không phải trải qua sự thất bại trong việc diễn giải sơ đồ 2D, hoặc tự kiểm tra các hệ thống định tuyến 3D cho phù hợp. Creo Schematics, kết hợp với hệ thống đường ống 3D và các ứng dụng đường dây cáp trong Creo, cung cấp giải pháp “không sai sót” cho việc thiết kế các hệ thống định tuyến. 

 

Được xây dựng trên công nghệ kỹ thuật đã được kiểm chứng 

 

Một giải pháp  đa dạng các  biểu đồ  được  xây  dựng  trên  công nghệ  đã được kiểm chứng, Creo Schematics kết hợp các chức năng  tốt nhất  từ các sơ đồ giải pháp đương thời đã được chứng minh của PTC, qua việc tận dụng kinh nghiệm của các khách hàng xe hơi và hàng không vũ trụ chủ lực. Kết quả: sơ đồ kỹ thuật công nghệ đa dạng và sự kết nối vào tâm hệ thống định tuyến trong các giải pháp 3D MCAD. 

 

 

Di chuyển và xoay chuyển đối tượng nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng theo tác kéo trong Creo Schematics

 

Đặc tính kỹ thuật  

Các dạng biểu đồ: 

 •  P&ID 

•  Block 

•  Wiring 

•  HVAC 

•  Functional 

•  Schematic 

•  Hydraulic 

•  Pneumatic 

 

 Trao đổi dữ liệu 

•  Hỗ trợ xuất các định dạng: CSV, CGM, DWG, DXF, Medusa, PDF, XML, ECAD và CON. 

•  Hỗ trợ nhận các định dạng: CSV, CGM, DWG, DXF, Medusa và XML. 

•  Hỗ trợ cho dữ liệu Pro/DIAGRAMTM. 

 

 Các thao tác thiết kế 

•  Kiểu giao diện Windows ® Explorer. 

•  Tương thích với nhiều thuộc tính, cửa sổ nút chuột phải.  

•  Xác định được bất kỳ người sử dụng. 

•  Định hướng nhanh chóng thông qua nhiều trang thiết kế. 

•  Cập nhật danh mục sản phẩm. 

•  Kết hợp các trang thiết kế với nhau.

 

Quản lý dữ liệu 

•  Được quản lý bởi Pro/INTRALINK®, Windchill® PDMLink®, and Windchill ProjectLinkTM. 

 

Quản lý linh hoạt danh mục 

•  Danh mục trung tâm cung cấp duy nhất một nguồn cho các thư viện thiết kế của công ty. 

•  Thư viện biểu tượng miễn phí bao gồm tiêu chuẩn ANSI, CSA và IEEE. 

 

Các thuộc tính và các thông số 

 •  Các thông số được xác định người sử dụng một cách đầy đủ và có thể được đính kèm vào:  thư mục, tập hợp trang, các trang, khối, dây, các nhóm, các cổng và các định dạng. 

•  Các thông số giá trị có thể được cài đặt sẵn trong các danh mục, được sửa đổi, cập nhật bằng cách lựa chọn từ một tập hợp dữ liệu, được chỉnh sửa từ nhiều chọn lựa hoặc phân bổ tự động. 

•  Đồ họa hiển thị các thông số có trên: các trang, định dạng, các khối, dây, các nhóm, các cổng. 

•  Tự động chuyển giao thông tin kết thúc bởi các kết nối. 

•  Nhập tín hiệu thông tin từ các ứng dụng PCB. 

 

Đặc tính hiển thị 

•   Bất kỳ số lượng các thuộc tính. 

•  Bất kỳ chuỗi ký tự phụ của mọi giá trị thuộc tính. 

•  Bất kỳ chuỗi cố định, dấu phân cách. 

•  Hỗ trợ định dạng chữ cơ bản. 

•  Mọi tầng lớp thiết kế, màu sắc 

•  Tùy chỉnh các nhãn. 

 

Các báo cáo cấu hình nhanh chóng 

•  Các loại báo cáo: tham số, tồn kho, kết nối. 

•  Các tầng lớp báo cáo: thiết kế, danh mục, khối, nhóm, dây, cổng. 

•  Tiêu chuẩn: 

- Các tham số nguyên. 

- Các thông số chuỗi. 

- Danh sách các thông số. 

- Các bảng thông số. 

- Các loại thông số. 

•  Các báo cáo được tệp ra: trang, hộp thoại, tập tin. 

 

 Creo Schematics giúp bạn đạt được tốc độ một cách nhanh chóng, dễ dàng truy cập hướng dẫn, danh mục các biểu tượng trực tuyến và liên kết nhanh đến PTC.com để sử dụng nguồn hỗ trợ sẵn có.

 

Mô phỏng điện tử 

•  Bản mô phỏng RSD phân tích các thuộc tính khác nhau và điện áp giữa các thành phần (không có sẵn với Creo Schematics Lite *) 

 

Hướng dẫn 

•  Gồm các hướng dẫn miễn phí giúp người mới sử dụng có được khả năng thiết kế một cách nhanh chóng với Creo Schematics. 

•  Các hướng dẫn miễn phí mô phỏng mạch điện tử cho người mới sử dụng bản mô phỏng RSD.
Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam

Sản phẩm khác cùng loại