MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

PLM Phần mềm thiết kế cơ khí

NHK cung cấp các giải pháp PLM giúp khách hàng quản lí quá trình thiết kế sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết một giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng từ những phần mềm thiết kế căn bản cũng như nâng cao, đặc biệt là phần mềm Creo 2.0

Creo™ Parametric

CREO Parametric là giải pháp  tham số 3D cần thiết vì nó đem lại chính xác những gì ta cần: bộ công cụ mạnh mẽ nhất, bộ công cụ thiết kế sản phẩm 3D mở rộng với sức mạnh nhiều hơn, linh hoạt hơn và tốc độ hơn, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển toàn bộ sản phẩm.  

Creo™ Schematics

Để thành công trong thị trường ngày nay, các công ty cần đẩy nhanh việc giới thiệu sản phẩm của mình với chi phí thấp và chất lượng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Creo Schematics giúp đạt được mục tiêu này bằng cách tự động hoá các đường cáp và hệ thống đường ống cụ thể về các quy trình thiết kế - điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. 

Creo Mechanism Dynamics Option

Creo Mechanism Dynamics Option (MDO) cho phép mô phỏng hầu như các lực tác động thực tế và phân tích xem làm sao sản phẩm sẽ phản ứng lại với nó, mà không cần xây dựng  mô hình thực tốn kém. Sớm đạt được cái nhìn sâu sắc về tính năng sản phẩm trong giai đoạn thiết kế, cho phép xây dựng sản phẩm tốt hơn nhưng lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Phần mềm PLM khác

Ngoài Creo, chúng tôi cũng cam kết cung cấp giải pháp PLM tốt nhất phù hợp với mục tiêu ứng dụng phần mềm của khách hàng nhằm giúp khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn giải pháp phù hợp nhất.  Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia công tác trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.