MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Tư vấn

Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận là những giải pháp mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Tư vấn và đào tạo nhân lực

Bạn cần tìm việc làm trong ngành cơ khí, hay bạn cần tuyển nhân viên kỹ thuật làm trong ngành thiết kế? Bạn cần học những kiến thức cơ bản để làm việc trong ngành thiết kế? NHK Việt Nam là giải pháp cho bạn.

Tư vấn thiết kế

Cần thuê ngoài, tư vấn thiết kế máy móc tự động, khuôn mẫu?

NHK cam kết mang đến giải pháp tốt nhất với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cũng như những đối tác đáng tin cậy.

Tư vấn quản trị

 Tư vấn lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, tố chức và thực thi, triển khai kế hoạch sản xuất. NHK Việt Nam cam kết tư vấn cho khách hàng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất từ giai đoạn lên kế hoạch, đến giai đoạn triển khai sản xuất.