MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Những giải pháp phần mền MSC trong mô phỏng và phân tích kỹ thuật

NHK VietNam - 22-6-2016 8:52 SA GMT+7 - Views: 3698

                                 GIẢI PHÁP PHẦM MỀM MSC

                  TRONG MÔ PHỎNG VÀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

 

Thời gian: 13h00 - 17h00, thứ Sáu - ngày 24, tháng sáu năm 2016

Địa điểm: Đường 04 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

 

Nhiều công ty về kỹ thuật đang phải đối mặt với những câu hỏi khó khăn mỗi ngày:

Tôi có thể làm giảm thời gian chế tạo sản phẩm để phát triển? Sản phẩm sẽ làm việc được? Sản phẩm sẽ an toàn? Tôi có thể kiểm tra trước khi sản xuất?

Kỹ sư thường sử dụng các phương pháp cổ điển (tính toán tay), thử nghiệm nguyên mẫu vật lý để giúp trả lời các câu hỏi trên. Nhưng khi biết chính xác ứng sử của sản phẩm trước khi sản xuất, nhà sản xuất có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn, để giúp các kỹ sư thiết kế sản phẩm sáng tạo hơn - một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí, công nghệ phân tích phần mềm MSC tập trung vào thử nghiệm mẫu ảo cho phép kỹ sư có thể:

+ Thực hiện tạo mẫu nhanh hơn, khi lặp lại thiết kế nhiều lần.

+ Phản ánh tốt hơn môi trường thực tế thông qua bản thiết kế.

+ Thu được dữ liệu kỹ thuật có giá trị.

Các kỹ thuật phân tích được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu để phân tích phần tử hữu hạn (FEA) tuyến tính và phi tuyến, âm thanh, tương tác chất rắn lỏng (FSI), đa vật lý, tối ưu hóa, tính tuổi thọ và độ bền, tính động lực học đa vật thể, và mô phỏng hệ thống điều khiển.

MSC đã phát triển/mua nhiều phần mềm CAE nổi tiếng khác bao gồm PATRAN, Adams, Marc, Dytran, Fatigue, SimXpert, SimDesigner, SimManager, Easy5, Sinda, và Actran. Đó là những công cụ mô phỏng phổ biến rộng rãi trong gần như mọi ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ, quốc phòng, ô tô đến máy móc, đóng tàu, năng lượng, cơ sở hạ tầng, sản phẩm tiêu dùng và các thiết bị y tế.

 

                                Hình 1. Các câu hỏi khó trong phân tích kỹ thuật.

 

Một trong những nền CAE mới là MSC Apex, đây là một môi trường hướng tới trải nghiệm người dùng, đó là dễ sử dụng, và dễ dàng để tìm hiểu. Sử dụng một cách dễ dàng - điều này một phần bởi khả năng mô hình trực tiếp theo CAE, và bộ giải được tích hợp, công nghệ Computational Parts & Assemblies. Giải pháp này sẽ được thực hiện trong giai đoạn, tương ứng với 2 sản phẩm, MSC Apex Modeler và Apex Structures.

MSC Apex cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ dễ sử dụng và rất trực quan. Kết quả của mô hình phân tích sẽ rút ngắn thời gian, và có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo sớm hơn.   

 

       

                                              Hình 2. MSC Apex - nền tảng CAE mới.

 

                                              

                                                 Hình 3. Nội dung hội thảo 

 

Liên hệ và xác nhận đăng ký: Trâm Đoàn

Email: tram.doan@nhkvietnam.vn 

Tel: 0903 03 00 81

Long Nguyen

Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam

Các bài viết khác