MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

SimWise4D and SolidWorks - Powerful and affordable simulation

NHK VietNam - 29-9-2016 8:32 CH GMT+7 - Views: 2086

Join us for a webinar on Wednesday November 2, 2016 at 9:00 AM EDT, 2:00 PM CET, 9:00 PM Singapore, Manila, Hong Kong, Beijing time

Register now!

https://attendee.gotowebinar.com/register/7197230869517012484

Join us for a 1 hour demonstration showing how SimWise and SolidWorks can be used together to bring you an extensive range of design validation capabilities in an easy to use, yet powerful and affordable simulation environment. See how SimWise and SolidWorks work together to provide the user with an associative link between the design and simulation environments, how kinematic motion and FEA studies can be quickly analyzed simultaneously, and how models can have critical design variables and dimensions optimized to meet performance objectives. Analysis capabilities of SimWise include dynamic motion, linear static FEA for stress and deflection, simultaneous stress and motion analysis, optimization, durability, thermal and thermal structures, natural frequency, and buckling.

Join us November 2, 2016 at 9:00 AM EDT for a free, 60 minute, instructional webinar

After registering, you will receive a confirmation email containing information about joining the webinar.


Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam