MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Trung tâm Đào tạo SHTP Training tiếp nhận tài trợ phần mềm PTC Creo của tập đoàn PTC

NHK VietNam - 29-7-2013 6:51 CH GMT+7 - Views: 4738
Nằm trong định hướng chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo SHTP Training: đào tạo nguồn nhân lực tiếp cận được công nghệ, kỹ thuật mới một cách thực tiễn và sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp; nhân lực sau đào tạo có thể hòa nhập và làm việc ngay trong môi trường của Doanh nghiệp với đúng chuyên môn, ngành nghề của mình. 
 
Tháng 05/2013, Trung tâm Đào tạo SHTP Training và Công ty TNHH NHK Việt Nam đã có ký kết: “Bản ghi nhớ về sự hợp tác và việc tài trợ bản quyền phần mềm trong giáo dục”. Trong đó, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong việc đào tạo kỹ thuật công nghệ CAD/CAM/CAE và áp dụng phần mềm Creo Parametric như là một phần mềm chính thức cho việc giảng dạy tại SHTP Training.
 
Trong khuôn khổ hợp tác phát triển và đào tạo phần mềm Creo Parametric đến trực tiếp người dùng cuối, NHK và tập đoàn PTC đã tài trợ gói phần mềm CREO University Plus Academic Lab Pack trong thời hạn 5 năm, với tổng giá trị là 110.000 USD.
 
Gói tài trợ bao gồm 50 licences Creo UNI+ cho tất cả modules Creo, 50 licences của công cụ trắc nghiệm, kiểm tra và đánh giá, và 10 licences cho e-Learning.
 
 
Đại diện NHK và PTC trao bảng tài trợ cho Trung tâm Đào tạo SHTP Training
(từ trái qua phải: Ông Nguyễn Hoàng Khanh – Giám đốc kinh doanh NHK Việt Nam, Ông Christy – Chuyên gia kỹ thuật của PTC, Ông Hà Ngọc Ly-Country Manager của PTC…. - …., Ông Nguyễn Minh Thạnh – Giám đốc SHTP Training)
 
Ngày 17/07/2013 tại Trung tâm Đào tạo SHTP Training (chi nhánh Quận 3), các bên đã tổ chức buổi Lễ bàn giao tài trợ và Hội thảo chuyên đề “Tăng gấp đôi hiệu suất thiết kế với Creo Essential”. 
 
 
Ông Christy – Chuyên gia kỹ thuật của PTC trình bày về phần mềm Creo
 
Kế hoạch trong thời gian tới, hai bên NHK – PTC cùng SHTP Training tổ chức các buổi hội thảo định kỳ hành quý để giới thiệu giải pháp CAD/CAM/CAE đến người dùng cuối và đào tạo đội ngũ giảng viên CAD/CAM của SHTP Training cũng như cho các đối tác khác thông qua Trung tâm Đào tạo SHTP Training.
 
Một số hình ảnh buổi lễ:
 
 
 
 
 
- Tin bài SHTP Training -
 
 Đôi nét về NHK Việt Nam và Tập đoàn PTC:
 
- Công ty TNHH NHK Việt Nam: 
NHK Việt Nam được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp kỹ thuật để cải thiện sản xuất và nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp. NHK Việt Nam cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế và quản trị quá trình sản xuất đến nâng cao năng lực của đội ngũ lao động cũng như tư vấn một chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp. 
 
Với đội ngũ là những chuyên gia được đào tạo và làm việc tại những nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, NHK Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
 
 
- Tập đoàn PTC: 
Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, PTC giúp các nhà lãnh đạo sản xuất giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất mà họ phải đối mặt ngày nay. Các giải pháp của chúng tôi cho sản phẩm: Product Lifecycle Management (PLM), Computer Aided Design (CAD), Application Lifecycle Management (ALM), Supply Chain Management (SCM) và Service Lifecycle Management (SLM) cho phép tổng hợp, phân tích, và triển khai các thông tin sản phẩm vào quá trình ra quyết định chiến lược. Các giải pháp của chúng tôi giúp tối ưu hóa các hoạt động trong phạm vi chức năng riêng biệt của tổ chức, và tạo mối liên kết trên toàn bộ doanh nghiệp: từ kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ. 

Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam