MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Hội thảo giải pháp Creo cho thiết kế khuôn nhựa

NHK VietNam - 26-6-2014 7:52 CH GMT+7 - Views: 2124

Nội dung buổi hội thảo

1. Giới thiệu về NHK Việt Nam và Giới thiệu Creo (Pro/E) với khuôn nhựa ở Việt Nam

2. Thiết kế khuôn nhựa với Creo Tool Design và EMX 

3. Gia công với Creo 3.0 ( Mill & Turning )

 
Địa điểm: Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao, 35 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, HCM
Thời gian: 8h00-11h30 (AM) 30-07-2014
Liên hệ: Ms Tram 08-6676 3949 

Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam