MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ KHUÔN NHỰA TRÊN CREO 3.0

NHK VietNam - 7-8-2014 9:51 CH GMT+7 - Views: 3032

Nội dung buổi hội thảo

 1. Freestyle:

Thiết kế mô hình 3D theo phương pháp nặng hình, là công cụ dựng hình 3D nhanh từ hình ảnh 2D hoặc bản vẽ 2d. Creo 3.0 thêm tính năng mới ràng buộc nâng cao đường dẫn. Giúp thiết kế nhanh hơn.

2. Flexible Modeling:
Chỉnh sửa đa năng, cho phép chỉnh sửa trực tiếp file igs, step, Solidwork, Catia, NX file…hiệu quả hỗ trợ CAE và CAM. Với phiên bản Creo 3.0 cho phép chỉnh sửa file linh hoạt hơn, đặt biệt là chỉnh sửa trực tiếp từ các hệ thống cad khác như: Catia, SW, NX.
 
3. Mold Design:
Công cụ phân tách khuôn. Phiên bản Creo 3.0 mới cập nhật thêm tính năng mới Extend Curve cho phép tạo mặt phân khuôn nhanh hơn. Một tính năng mới khác, lệnh fill loops cho phép tạo bề mặt 3D nhanh, hỗ trợ tạo nhanh mặt phân khuôn.
 
4. Exper Mold Base:
Phiên bản hiện tại EMX8.0, chạy trên nền Creo 3.0, cho tốc độ xử lý nhanh hơn. Thư viện linh kiện khuôn đầy đủ, thao tác sử dụng đơn giản. Hoàn chỉnh bộ khuôn nhanh chóng trong môi trường 3D, trực quan.
 
5. Milling 3 Axis:
Giới thiệu những tính năng hỗ trợ để giảm thời gian lập trình cnc: tạo teamplate chế độ cắt cho dao, thư viện dao, phương án gia công. Tư vấn một số phương án chạy dao tối ưu trên nền Creo 3.0
 
6. Milling 5 Axis: 
Giới thiệu tính năng mới trên Creo 3.0 về lập trình nhiều trục trên CNC. Cho phép tùy chỉnh góc cắt dao, giúp tối ưu đường chạy dao, tránh va chạm…
 
7. Turning: 
Hỗ trợ gia công tiện cnc, lập trình đơn giản, mô hình 3D trực quan, theo tác dễ dàng. Các tùy chỉnh nâng cao giúp tăng tốc lập trình.
 
Hình ảnh về buổi hội thảo:
 
 
 

Xem thêm thông tin tại https://facebook.com/nhkvietnam