MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Liên hệ

Xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.

Tên của bạn  
Email  
Điện thoại
Tiêu đề  
Nội dung  
Mã bảo vệ  
  

Văn phòng giao dịch TPHCM
Regus Centre - 16/F Saigon Tower
29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6676 3949

Văn phòng giao dịch Hà Nội
Regus Hanoi Ly Thai To - Level 5, Sentinel Place
41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84 4) 3938 8780 - Fax: (84 4) 3938 8737

Email: sales@nhkvietnam.vn - Website: www.nhkvietnam.vn