MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Mid-Sized Business Solutions

SimWise4D

SimWise 4D là một công cụ phần mềm cho phép thực hiện chức năng của mô phỏng các chi tiết và lắp ráp cơ khí. Kết hợp mô phỏng động lực học đa vật thể 3D và phân tích phần tử hữu hạn (FEA) và tối ưu chạy trên nền  Windows, là một sản phẩm CAD tầm trung, mức giá hợp lý cho mỗi kỹ sư. Các module trong của SimWise 4D bao gồm: Motion và FEA, những công cụ mạnh mẽ và mang lại lợi ích thực sự khi chúng kết hợp với nhau trong  SimWise 4D.
Những thiết kế trong đó có các chi tiết chuyển động, việc này gặp nhiều thách thức như “Liệu bản thiết kế có làm việc không? Có hư hỏng không?”, “Làm sao để thiết kế tốt hơn?”, “Tuổi thọ được bao lâu?”
Những lực động học rất khó để tính toán và ứng suất của chi tiết sinh ra bởi chuyển động thậm có còn khó  định lượng hơn. Nhiều bản thiết kế được kiểm tra trong phòng thí nghiệm, hoặc tạo mẫu thử kiểm tra trong môi trường thực. Nếu có chục chặc thì bản thiết kế phải được xem lại và quy trình lặp lại, việc này lãng phí nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.
SimWise 4D cho người dùng khám phá chức năng hiệu quả và thiết kế trước khi tạo mẫu thử. Người dùng quản lý được hiệu suất về thời gian và chi phí vì việc tạo mẫu thử là không cần thiết nếu bạn không tự tin vào bản thiết có như dự định hay không. Với những khả năng của SimWise 4D, nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình thiết kế của bạn.
 

AFEA

MSC AFEA is a package of two industry leading products from MSC Software, namely the nonlinear solver Marc and the CAE modeler Patran. By providing these two advanced products in an integrated environment, MSC Software offers high-end modeling and nonlinear analysis capabilities at an affordable price, enabling user to perform a wide variety of structural, thermal, thermo-mechanically coupled and other multi-physics analyses.

MSC FEA
MSC Nastran Desktop
SimDesigner ™ Workbench Edition

SimDesigner Workbench Edition for CATIA V5 consists of an integrated set of multidiscipline simulation workbenches for conducting early, in-process studies completely in the CATIA V5 environment.

Adams/Machinery